Ý nghĩa của loài hoa cát tường, hoa tượng trưng cho sự may mắn

Hoa cát tường, mẫu hoa cát tường đẹp và ý nghĩa của loài hoa này. Cùng với Hoa Tươi Nét Việt của chúng tôi đi tìm hiểu về ý nghĩa của hoa cát tường nhé!


Tên tiếng Việt: cát tường, kiết tường, lan tường.

Tên tiếng Anh: Lisianthus.

Cát tường là cây thân thảo, Hoa đối xứng, có hình chuông, lưỡng tính, tự thụ, hoa có hai loại: hoa đơn và hoa kép.

Hoa có nguồn gốc ở Miền Tây nước Mỹ và du nhập vào Việt Nam khoảng gần 10 năm, hoa có nhiều màu sắc đa dạng như: hồng, tím, cam, vàng...

 cat_tuong

Hoa cát tường đẹp

Cát tường là một cái tên đẹp thường dùng để đặt cho bé gái vì cát tường là gắn liền với may mắn,tôt lành nên hoa cát tường rất được nhiều người ưa chuộng. Hoa cát tường còn có cái tên riêng là “tiểu thư” .

Ý nghĩa của hoa cát tường loài hoa mang đến may mắn, tốt lành

Hoa cát tường không chỉ mang đến sự may mắn, sức khỏe. Với vẻ đẹp mỏng manh, đằm thắm, hoa cát tường được xem là một trong những loài hoa mang thông điệp tình yêu ngọt ngào và sâu sắc.

Hoa cát tường dịu dàng, kiêu sa, không dừng lại ở đó hoa cát tường còn tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, nhẹ nhàng, tinh tế.

 

hoa_cat_tuong_hong

Màu hoa hồng đẹp của hoa cát tường

Hoa cát tường còn được dùng làm hoa cưới và trang trí trong nhà, cho căn phòng...Ngoài ra cát tường con được trồng trong sân vườn, vườn hoa, công viên.. làm điểm nhấn thu hút cho không gian.

Nhờ vẻ đẹp và sự may mắn của mình mà hoa được nhân giống và trồng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, hoa cát tường được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng hoặc gửi đi những thông điệp yêu thương cho những người thân của mình. Cùng dịch vụ điện hoa của Hoa Tươi Nét Việt tham khảo những mẫu quà tặng cắm từ hoa cát tường như: hoa sinh nhậthoa khai trương.....

 

hoa_cat_tuong_dep

Mẫu hoa cát tường đẹp

Hoa cát tường còn lựa chọn làm hoa cưới cô dâu với ý nghĩa một cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm đềm. Tham khảo thêm về điện hoa Sài Gòn của cửa hàng Hoa Tươi Nét Việt chúng tôi tại đây: http://hoatuoinetviet.com/shop-hoa-tuoi-tp-hcm-dep-gia-re-dat-hoa-online-b4.html

Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp