Ý nghĩa của hoa baby trắng nhỏ li ti


Ý nghĩa của hoa baby trắng nhỏ li ti. Cùng với Hoa Tươi Nét Việt chúng tôi tìm hiểu về loài hoa baby trắng nhỏ li ti này nhé!

Đánh giá   


Nguồn gốc và đặc điểm của hoa baby

Hoa baby còn được gọi với cái tên là hoa chấm bi, tên tiếng anh: Baby’s Breath.

 Hoa baby thuộc loài thân bụi, nhiều cành, hoa có màu trắng và màu hồng nhạt hiếm thấy, hoa khá là hợp với khí hậu việt nam và được trồng rất phổ biến, hoa có thể trồng quanh năm. Hoa baby xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải và Trung Âu baby là tên của loài hoa nhỏ thơ.

 

baby_canh_dong

Hoa baby

Hoa baby không bền với nhiệt độ ánh sáng như là: không nóng mà cũng không lạnh, hoa là mẫu hoa tuyệt vời và hoàn hảo dùng để trang trí, hoa rất khó giữ nên phải trùm hoa thật kín lại vì khi ra gió hoa sẽ nở rất nhanh, bung ra và tàn.

Hoa đặc biệt ở chỗ là cánh hoa nhỏ như những bông tuyết trắng, hoa có mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng. Hoa Tươi Nét Việt chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu hoa tươi đẹp làm quà tặng như: hoa chúc mừng sinh nhậthoa khai trươnghoa lễ tang.....

 

hoa_baby_bo

Bó hoa baby

Ý nghĩa của loài hoa mang tên trẻ thơ

Hoa baby là bé nhỏ nghe baby thì lại nghĩ ngay đến những đứa trẻ thơ, loài hoa baby này bé xíu, xinh xắn, dịu dàng, dễ thương như một đứa trẻ thơ vậy. Hoa có màu trắng nhỏ li ti, nhìn hoa baby nhỏ vậy thôi chứ hoa mang ý nghĩa lớn lắm nha các bạn.

Hoa thường được sử dụng trong các đám cưới vì hoa đại diện của tình yêu lâu dài, vĩnh cửu, mong manh, thuần khiết, hoa còn là biểu tượng của hơi trẻ thơ. Hoa có thể bó chung với các loài hoa khác, nhưng nhiều là hoa baby hay được bó chung với các hoa hồng hoặc có thể bó một mình.

 

baby_hong

Hoa baby hồng

Tham khảo thêm nhiều mẫu hoa tươi đẹp tại hoa tươi TPHCM của cửa hàng Hoa Tươi Nét Việt chúng tôi: http://hoatuoinetviet.com/shop-hoa-tuoi-tp-hcm-dep-gia-re-dat-hoa-online-b4.html

Phản hồi

Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp