Shop hoa tươi ở huyện Bình Chánh thiết kế hoa tươi cho Lễ hội chùa Phước Hải

Shop hoa tươi ở huyện Bình Chánh chuyên cung cấp mẫu hoa tươi mới, đã dạng về mẫu mã, phong phú về loại hoa phù hợp với từng lễ hội và sự kiện. Shop hoa ở huyện Bình Chánh cung cấp hoa tươi cho các sự kiện lớn ở TP. HCM


Shop hoa tươi ở huyện Bình Chánh thiết kế hoa tươi cho Lễ hội chùa Phước Hải

Hoa tươi giá rẻ ở Bình Chánh là cầu nối tình cảm của bạn đến người thân, gia đình và bè bạn. Bằng những sản phẩm hoa tươi thắm mang nhiều thông điệp ý nghĩa mà bạn gửi đến cho người thân Hoa sinh nhật, Hoa tình yêu, Hoa chúc mừng, Hoa cưới, Tặng quà, Hoa khai trương, Hoa sự kiện, Hoa chăm sóc khách hàng, Hoa chia buồn ... Điện hoa Sài Gòn huyện Bình Chánh sẽ chuyển tải niềm hạnh phúc lớn lao đến người thân nhanh nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà có thể truyền đạt được những thông điệp, mang nhiều ý nghĩa, lãng mạn, và người được tặng có thể giữ làm kỷ niệm lâu dài, vậy còn chừ chi nữa mà không liên hệ đến Shop hoa tươi Bình Chánh để được tư vấn và lựa chọn mẫu hoa phù hợp.

K617-giỏ hoa đẹp tị Bình Chánh

K617-giỏ hoa đẹp tại Bình Chánh

Shop hoa tươi ở huyện Bình Chánh cung cấp mẫu hoa tươi mới Lễ hội chùa Phước Hải

Chùa Ngọc Hoàng hay Ngọc Hoàng điện, nay gọi là chùa Phước Hải, tọa lạc tại số 73, đường Mai Thị Lựu, gần chợ Đa Kao thuộc phường Đa Kao, quận I, thành phố Hồ Chí Minh.Chùa Ngọc Hoàng được thành lập từ năm 1892 do một người Hoa tên Lưu Minh chủ xướng. Năm 1900, công cuộc xây cất chùa hoàn thành, nhưng đến năm 1906 mới làm lễ khánh thành. Chùa khởi nguyên tên là Ngọc Hoàng Điện, người Pháp gọi là "chùa Đa Kao", năm 1982 chùa gia nhập Giáo hội Phật Giáo Việt Nam với hòa thượng Thích Vĩnh Khương chủ trì, mới đổi tên thành Phước Hải Tự, nhưng dân gian vẫn quen gọi là chùa Ngọc Hoàng.

Shop hoa tươi ở huyện Bình Chánh

Shop hoa tươi ở huyện Bình Chánh,hoa cắm bình

Shop hoa tươi ở huyện Bình Chánh nhận thiết kế và giao hoa tận nơi cho Lễ hội chùa Phước Hải

Trong sân chùa Ngọc Hoàng, ngoài hai hồ nuôi cá và rùa, có một miếu thờ Hộ Pháp và một nhà bát giác che chiếc đỉnh lớn đúc bằng xi măng giả đồng dành cho khách hành hương thắp nhang trước khi vào chùa cũng như ra khỏi chùa. Chùa Ngọc Hoàng có tổng cộng trên 300 tượng thờ, được phân bố trong ba gian thờ. Gian ở giữa liền với cổng vào, là gian thờ các bậc thiên tướng và Ngọc Hoàng, theo thứ tự từ ngoài vào trong gồm có: Thổ địa (bên trái cửa vào), Môn Quan (bên phải cửa vào)- Phật Dược Sư, tượng phật duy nhất bằng gỗ trầm đặt trong lồng kính, ở giữa chánh điện- Thanh Long đại tướng (bên phải) và Phục Hổ đại tướng (bên trái), tượng to bằng người thật- Cung thờ Ngọc Hoàng ở giữa, cung thờ Chuẩn Đề Quan Âm bên phải và cung thờ Bắc Đế, tức Huyền Võ hay Trấn Võ bên trái.Ở gian thờ Ngọc Hoàng có sáu pho tượng chính: bên phải gồm ba vị, với giữa là Quan Phu Tử (chủ về việc võ) và hai bên là Thiên Tướng và Thiên Thần. Ngoài ra, còn có các tượng thờ khác như: Nam Tào, Bắc Đẩu, Hoa Đà tiên sư, Tề Thiên đại thánh, Quan Thánh đế quân, thần Nhật, thần Nguyệt, Long Mẫu nương nương, Tứ Đại kim quang, Thái ất chân nhân, Hòa thượng Đạo Minh, Khuyến thiện đại sư, hai quan văn, hai quan võ, hai đồng tử, Ông bà bà Thiên Lôi cùng bảy thiên tướng...

Cửa hàng hoa tươi tại huyện Bình Chánh cung cấp mẫu hoa tươi mới tại Lễ hội chùa Phước Hải

Cửa hàng hoa tươi tại huyện Bình Chánh được tin tưởng giao cho nhiệm vụ thiết kế và tạo mẫu hoa độc đáo sang trọng phù hợp với Lễ hội chùa Phước Hải.

Hầu hết các tượng thờ ở đây đều bằng gỗ, một số ít làm bằng giấy bồi. Riêng tượng của Ngọc Hoàng là pho tượng ngồi lớn nhất trong chùa. Đầu tượng Ngọc Hoàng đội mão lớn có mái che trước trán. Hai tay Ngọc Hoàng cầm lịnh tiễn. Mặt Ngọc Hoàng bình thản, không vui cũng không buồn, mắt trong tư thế mở nhưng không thấy rõ tròng mắt, mũi dời và to. Khuôn mặt tượng Ngọc Hoàng hình chữ điền, hai má cao và rộng, có bốn chòm râu tỏa dài xuống ngang vai.Ngọc Hoàng mặc áo choàng rộng, hai tay áo phủ tận đến các ngón tay. áo được chạm nối dính hến vào tượng với kỹ thuật sơn son thếp vàng tinh xảo làm nổi bật đường nét trang trí trên thân áo với một con rồng uốn lượn.

Lễ hội còn diễn ra vào những ngày rằm, mùng một âm lịch, nhất là vào các ngày rằm lớn trong năm (15/1 âm lịch, 15/7 âm lịch, 15/10 âm lịch) khách đến lễ chùa đông đến hàng vạn người. Tuy nhiên, dịp lễ hội thu hút khách đông nhất là dịp lễ vía Ngọc Hoàng vào ngày mùng 9 tháng giêng âm lịch hàng năm.


K703-hoa hộp gỗ ở Bình Chánh

K703-hoa hộp gỗ ở Bình Chánh

 Xem thêm: hoa chúc mừnghoa tang lễhoa sinh nhậthoa cưới.

Coi Thêm: http://hoatuoinetviet.com/hoa-tuoi-binh-chanh-cua-hang-cung-cap-hoa-tuoi-chat-luong-lpbid847.html

Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp