Hoa tươi Đăk Lăk đồng hành cùng giải vô địch Karatedo Quốc gia

Bế mạc Giải vô địch các câu lạc bộ mạnh Karatedo Quốc gia lần thứ XVI năm 2015.


Sau 5 ngày tranh tài (từ 17-21/7), Giải vô địch các câu lạc bộ mạnh Karatedo Quốc gia lần thứ XVI năm 2015 đã chính thức bế mạc vào sáng ngày 217./

 Cửa hàng hoa tươi Đăk Lăk đồng hành cùng giải Karatedo 

Giải do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức. Cùng với các đơn vị tài trợ như là hoa tươi giá rẻ Tại Đăk Lăk. Tham dự giải có 656 vận động viên, trong đó có 385 vận động viên nam và 271 vận động viên nữ. Các vận động viên đến từ 62 câu lạc bộ Karatedo mạnh của 40 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. 656 vận động viên sẽ tranh tài ở 2 nội dung Kata quyền biểu diễn và Kumite đối kháng các hạng cân ở các lứa tuổi: từ 12-14, 15 -17, và trên 18. Các vận động viên được các đơn vị tài trợ chi phí ăn ở đặc biệt mỗi vận động viên được tặng một bó hoa tươi thắm mỗi khi giành chiến thắng từ shop hoa tươi Đăk Lăk.

Vũ khúc hướng dương

Hoa bó hướng dương ở Đắk Lắk - K498Theo Ban tổ chức, giải đấu năm nay có chất lượng khá cao, trình độ vận động viên của các câu lạc bộ khá đồng đều, tuy nhiên các đơn vị có truyền thống như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Công an Nhân dân vẫn thể hiện được chất lượng đào tạo vận động viên trẻ. Sự tiến bộ của các câu lạc bộ đến từ Vĩnh Phúc, Cần Thơ cũng đã tạo ra những bất ngờ thú vị cho giải đấu.

 

Shop hoa Tươi Đăk Lăk mang niềm vui đến cho vận động viên

 

Kết quả, ở các nội dung dành cho lứa tuổi từ 12 -14, câu lạc bộ Hà Nội giành ngôi Nhất toàn đoàn với 3 HCV, câu lạc bộ Vĩnh Phúc xếp thứ Hai với thành tích 2 HCV, 1 HCB, 1HCĐ; câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng Ba với 2HCV. Ở lứa tuổi 15 -17, câu lạc bộ Công an Nhân dân giành vị trí thứ Nhất với thành tích 3 HCV, 3HCB, 1HCĐ; câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh xếp thứ Hai với 3 HCV, 2HCB; câu lạc bộ Cần Thơ xếp thứ Ba với 2 HCV, 2HCB, 2HCĐ. Ở lứa tuổi trên 18, câu lạc bộ Bình Dương xuất sắc giành ngôi Nhất toàn đoàn với 3HCV, 1HCB, 1 HCĐ; câu lạc bộ Hà Nội giành vị trí thứ Hai với 2HCV, 2HCB, 1HCĐ; xếp thứ Ba là câu lạc bộ Công an Nhân dân với 2HCV, 1HCB, 3 HCĐ. Tuy giải đấu có kinh phí hạn hẹp nhưng về tinh thần là niềm vui rất to lớn đối với các vận động viên những bó hoa tươi những cái ôm những giọt nước mắt hạnh phúc khi ôm trên tay những bó hoa tươi chiến thắng từ dịch vụ điện hoa tphcm tại Đắk Lắk đó là động lực to lớn cho các vận động viên trẻ phấn đấu. 

Mộng mơ

Hoa bó ở Đắk Lắk

Giải đấu là hoạt động thường niên nhằm giúp các vận động viên Karatedo trẻ có dịp thi đấu nâng cao trình độ chuyên môn; qua giải cũng giúp cho các địa phương đánh giá, rà soát lại công tác đào tạo vận động viên của đơn vị mình. Giải đấu cũng là dịp để các nhà chuyên môn tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia vào đội tuyển Karatedo Quốc gia thi đấu ở các giải quốc tế trong thời gian đến.

Hoa bó tặng đại biểu

hoa bó hoa sự kiện Đăk Lăk

Coi thêm nhiều mẫu hoa bó đẹp tại Đắk Lắk

Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp