Gấu bông quận 10 bán thú nhồi bông giá rẻ

Gấu bông ôm tim - Nhớ người yêu có kiểu dáng thân thiện, sang trọng, lịch lãm. Với bộ lông hồng mịn xinh xắn, mềm mại sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú, thoải mái khi ôm chú gấu đáng yêu này.Ngoài ra trái tim yêu thương như nhắn gửi lời chào yêu thương chân thành nhất đến người nhận.. 


Mỗi tuần, shop Gấu Bông quận 10 chúng tôi sẽ giới thiệu một mẫu thú bông mới nho nhỏ xinh xinh. Bạn có thể đăng ký để được thông báo mẫu thú bông sưu tập mới nhất nhé. Tin chắc rằng bạn sẽ mua chuộc được nụ cười của bé đó ạ ^^.

Để bạn không bị nhầm lẫn khi chọn mua gấu bông online, shop mình có một thông điệp nho nhỏ để giúp bạn dễ hình dung nhé. Cửa hàng Gấu Bông chúng tôi đo và ghi chiều cao gấu bông 1000% theo cách 10 ở hình bên trái (chiều cao tự nhiên thực tế). Một số shop khác đo theo cách 12 sẽ cho ra tổng chiều cao lớn hơn. Vì vậy bạn tinh ý sẽ nhận ra sự khác biệt giữa 12 cách đo và có sự lựa chọn chính xác hơn. Nhiều khi cùng một chú gấu, cùng size, nhưng giá cả bên shop mình lại hợp lý hơn đó ạ.

Cửa hàng Gấu Bông quận 10 chuyên cung cấp các mặt hàng gấu bông, thú nhồi bông chất lượng cao và quà tặng dành cho mọi lứa tuổi. shop Gấu Bông là gian hàng đảm bảo đã được xác thực thông tin trên Paypal quốc tế và nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng và sử dụng các dịch vụ kèm theo. Hãy dành một niềm vui nho nhỏ bất ngờ cho cả bạn và người thân. Những gì bạn chọn từ cửa hàng Gấu Bông không chỉ là một món quà.

Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp