Cửa hàng hoa tươi Tp. HCM dịch vụ điện hoa Nét Việt

Điện hoa tại Sài Gòn của chúng tôi có nguồn hoa tươi cung cấp thường xuyên, quanh năm cùng với đội ngũ cắm hoa chuyên nghiệp sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.


Điện hoa TP. HCM - Điện hoa Nét Việt – Nỗ lực vì bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HOA

Hotline: 0934823469, Viber: 0934823469, Zalo: 0934823469

Email: guiquatang@gmail.com. 

Địa chỉ: 

- Chi nhánh 130: Số 130, đường Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh.

- Chi nhánh 171: Số 171, đường Lê Quang Định, phường 1, quận Bình Thạnh.

- Chi nhánh 51: Số 51, đường Hồ Thị Kỷ, phường 1, quận 10.

- Chi nhánh 29: Số 29, đường Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Quý khách thanh toán qua các tài khoản ngân hàng nội địa bằng cách chuyển khoản qua internet – bankingchuyển qua thẻ tại các điểm giao dịch ATMnộp tiền mặt tại ngân hàng qua các tài khoản: VietcombankVietinbankTechcombankSacombankEximbankĐông Á BankACBBIDVMB – Quân độiVIBAgribank.

Quý khách chuyển khoản qua các cổng thanh toán điện tử: PaypalNgânlượng.vn.

Quý khách chuyển khoản qua tài khoản VISA ngân hàng Eximbank.

Quý khách thanh toán trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng khi đến nhận hoa hoặc thanh toán tại địa chỉ nhận hoa khi nhân viên chúng tôi giao hoa tới. 

Hoa tươi tại tphcm là món quà mang nhiều ý nghĩa, thích hợp để tặng những người mà bạn quan tâm. Hoa tươi có thể thay bạn nói lời yêu, có thể thay bạn gửi lời chúc mừng đến những người thân yêu của bạn. Hoa tươi cũng làm cho ngày cưới của bạn thêm phần long trọng và lãng mạn.

Khỏe

Bó hoa hồng sen

Hoa tươi chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội được tô đẹp thêm cho cuộc sống của mình bằng những đóa hoa tươi thắm nhất

Cho không gian xung quanh bạn sinh sống và làm việc trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn. Đồng thời Hoa tươi của chúng tôi là nhịp cầu nối tới những người bạn thương yêu cũng như để thể hiện mối quan hệ gắn bó với các đối tác của bạn.

Điện hoa ở Sài Gòn với phong cách chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi có thể hổ trợ giúp quý khách chọn những mẫu hoa đẹp và miễn phí thiệp chúc mừng đính kèm hoa tặng.

Hoa tươi của chúng là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự tin yêu của người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, một lẵng hoa tươi được gửi đi tư tâm tư tình cảm yêu thương của quý vị không chỉ đơn thuần là một món quà, mà hơn hết đó là những tình cảm, những yêu thương được gửi trao giữa người và người.

Vô bờ

Bó hoa 100 bông (hồng đỏ và trắng)

Lấy chữ Tín làm nền tảng cho công việc kinh doanh, phát triển bền vững đi đôi với sự sáng tạo trong kinh doanh đem đến những thành công của doanh nghiệp.

Sự tồn tại và phát triển của Công ty chúng tôi là mọi cán bộ công nhân viên phải gắn liền với lợi ích khách hàng, luôn coi khách hàng là người trả lương cho mình và đem lại lợi nhuận cho Công ty.

Để phát triển công ty luôn lớn mạnh chúng tôi luôn xây dựng tốt các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp, các đối tác, các nhà cung cấp. Chúng tôi luôn chân thành, gắn bó và luôn giữ vững chữ Tín đối với khách hàng và đối tác, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệp, nhiệm vụ và quyền lợi.

Các thành viên phải thống nhất một quy trình chất lượng trên toàn hệ thống và hoạt động phải mang tính chuyên nghiệp cao. Sản phẩm hoa luôn được lưu giữ hình ảnh và báo cáo được cho khách hàng khi cần kiểm tra. Mỗi sản phẩm khi có khiếu nại của khách hàng được xử lý nhanh chóng và thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Đối với Hoa tươi của chúng tôi, Hạnh Phúc chính là khoảnh khắc khách hàng nở nụ cười hài lòng khi chia sẻ hay đón nhận sản phẩm dịch vụ do shop hoa tươi tphcm của chúng tôi luôn cung cấp, đó là động lực để Hoa tươi chúng tôi phấn đấu phục vụ trong suốt nhiều năm qua cũng như trong chặng đường sắp tới.

Chúng tôi hiểu rằng hạnh phúc là một hành trình dài của sự phấn đấu và nỗ lực.

Hoa tươi Sài Gòn sẽ sát cánh cùng bạn để tìm ra khoảnh khắc hạnh phúc vẹn tròn. Đặc biệt, mỗi khoảnh khắc hạnh phúc của bạn sẽ được Hoa tươi chúng tôi lưu giữ và đặc biệt trân trọng. Bạn đừng ngại ngùng, hãy chia sẻ hương vị hạnh phúc ngọt ngào của riêng bạn cùng chúng tôi để vị hạnh phúc được nhân đôi bạn nhé.

Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp