Cty Comas đặt hoa mừng Viettel Phú Yên

Shop hoa tuoi tai Phu Yen:Cung cấp hoa tươi và hoa khô trang trí theo định kỳ tại các công ty, cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn: Hoa lễ tân, văn phòng, hoa đại sảnh… Cửa hàng hoa tươi Phú Yên Thực hiện các dịch vụ trang trí như: Khai trương, hội nghị, hội họp, trang trí tiệc sinh nhật… Trang trí tiệc cưới: Kết xe hoa, cổng hoa, sân khấu, hoa cầm tay cô dâu… Thực hiện các dịch vụ hoa tặng: Lẵng hoa, giỏ hoa, hoa bó, kệ chúc mừng, kệ chia buồn… Các sản phẩm và dich vụ quà tặng kèm theo như: nhận gói quà, gấu bông, socola, thiệp chúc mừng được làm thủ công…


Tại cửa hàng hoa tươi Phú Yên ngày 26/2/2014 lúc 13:00 nhân viên shop hoa nhận cắm kệ hoa chúc mừng của công ty Comas với nội dung chúc mừng trên hoa:


"Cty Comas chúc mừng 10 năm thành lập Viettel Phú Yên"

Người nhận hoa là A. Văn công tác tại Vettel Phú Yên, đường Hùng Vương, tp. Tuy Hòa, Phú Yên .

Người đặt hoa là C. Huyền nhân viên của công ty Comas. Phương thức thanh toán điện hoa Phú Yên là chuyển khoản Teckcombank.Shop hoa tươi Phú Yên Hân Hân - Tuy Hòa đã thực hiện điện hoa đúng yêu cầu.

Mẫu hoa tươi Phú Yên:

HNCB125 - Hoa cắm bình 1.890.000 VNĐ

Hoa chúc mừng ở Phú Yên

Hoa tươi Phú Yên Trao trọn thành ý, vun đắp tình thân:

Đó là sự khác biệt cơ bản mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng hoa tươi tại Phú Yên. Với phương châm tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, Hoa Phú Yên cam kết mang đến bạn những sản phẩm tinh tế và hoàn hảo nhất, ý nghĩa nhất với giá cả phù hợp nhất cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, thái độ phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà có thể truyền đạt được những thông điệp, mang nhiều ý nghĩa, lãng mạn, và người được tặng có thể giữ làm kỷ niệm lâu dài, chúng tôi xin mời các bạn dạo một vòng qua các sản phẩm của shop hoa tươi tại Phú Yên. Shop Hoa tươi Phú Yên chuyên về các dịch vụ làm và cắm hoa . Với kỹ thuật làm và kết hoa mới và tiên tiến, cộng với cách cắm hoa độc đáo, chúng tôi tin là sẽ đem lại một món quà có ý nghĩa cho bạn cũng như những người thân.

K746-hoa khai trương ở Phú Yên

K746-hoa khai trương ở Phú Yên

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế ra những bình hoa sang trọng, rực rỡ:

Có tính thẩm mỹ cao dùng để trang trí nội thất, trang trí cho hội nghị, tặng nhau trong các dịp lễ. shop hoa tuoi tai Phu Yen  hy vọng sẽ làm vừa lòng quí khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 1. Làm hoa từ nguyên liệu tươi. 2. Thiết kế hoa cho các dịp lễ sinh nhật, kỷ niệm, hoa trang trí văn phòng, nhà riêng, lể cưới, hội nghị. 3. Bình hoa, giỏ hoa, tương nghệ thuật, quà tặng, gấu bông, bánh kem, dịch vụ kèm theo của hoa 4.

Hoa tươi Phú Yên cung cấp và nhận đặt hoa theo yêu cầu của khách:

Dịch vụ điện hoa tphcm ở Phú Yên là shop hoa tươi chuyên tư vấn thiết kế và trang trí hoa tươi trong tất cả các lĩnh vực :hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa văn phòng, hoa sự kiện, hoa cưới, xe hoa, cổng hoa, hoa trang trí, đặc biệt là dịch vụ điện hoa toàn quốc …với nhiều mẫu hoa mới lạ, giá cả hợp lý.


K742-hoa chúc mừng khai trương ở Phú Yên

K742-hoa chúc mừng khai trương ở Phú Yên


Hoa tặng khai trương là món quà được chọn để gửi người thân ngày trọng đại là khai trương công ty..... là món quà sử dụng nhiều bây giờ, hoa tươi đem đến ý nghĩa chúc mừng may mắn tới khách hàng.

Hoa tặng khai trương sẽ thiết kế rực rỡ, màu nền trắng, anh chị nên đặt kệ Hoa tặng khai trương để chuyển đến khách hàng của mình, tạo không khí cho dịp khai trương thêm đông vui. Hoa tươi đa dạng hình dáng ưa thích, vì thế bạn hãy tìm cho mình một lẵng Hoa tặng khai trương chất lượng, thích hợp để gửi tặng khách hàng của anh chị nhé.....

Hoa tặng khai trương sẽ thiết kế từ một số loại hoa như hoa hồng. Kích cỡ hoa có chiều cao 1,7m thiết kế tự chọn có thể cắm dạng vòng, phù hợp với nhiều không gian.....

K745-hoa tặng khai trương ở Phú Yên

K745-hoa tặng khai trương ở Phú Yên

Tìm hiểu nhiều phong cách phía dưới của shop để tìm kiếm cho mình những mẫu Hoa tặng khai trương hài hòa nhất nhé. http://hoatuoinetviet.com/shop-hoa-tuoi-o-phu-yen-hoa-chuc-mung-khai-truong-lpbid785.html

Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp