Cây cảnh bon sai mua bán cây cảnh trang trí gia đình quận 11

Ở Việt Nam, một năm có rất nhiều ngày lễ, vào mỗi dịp lễ này thì nhà nhà, đường đường có thêm mỗi khí sắc mới, khác hẳn những ngày thường. Vào sự kiện ngày của phụ nữ lên ngôi là ngày 8/3 và 20/10, khắp đường phố, trung tâm tràn ngập hoa tươi, những Shop cây cảnh Quận 11 được bày bán.

Việc trang trí không gian tại nơi làm việc là điều rất cần thiết và ngày nay bất kỳ công ty hay tổ chức nào cũng quan tâm. Ngoài việc bài trí các chậu cây xanh, chậu cây để bàn ở các vị trí nơi làm việc, thì còn có các dịp đặc biệt mà công ty hay tổ chức đặc biệt chú trọng trang trí thêm các chậu cây hoa kiểng vào không gian làm việc. Như ngày khai trương công ty, chi nhánh mới, kỉ niệm thành lập công ty là những ngày đánh dấu một sự khởi đầu, một bước ngoặc lớn thì chúng ta nên chọn những chậu cây tùng bách tán, chậu xanh bonsai lớn đặt ở sảnh để thể hiện sự to lớn, cường thịnh, bền vững.

Hoặc những dịp đón các đoàn đối tác về làm việc, cũng là một dịp, công ty nên bài trí thêm các chậu cây cảnh để thể hiện sự sang trọng, tinh tế, nơi làm việc, phần nào cho thấy sự thịnh vượng trong mắt các đối tác; có thể chọn lựa các chậu kim ngân lớn, cây đại phú gia, chậu si bonsai để bàn…bài trí thêm ở văn phòng của sếp, phòng họp, hội nghị.

Dù bất kỳ dịp lễ hay sự kiện nào của cá nhân hay của đời sống cộng đồng, chúng ta điều chung dịp để trang hoàng, bài trí không gian sống hay nơi làm việc của mình thêm tươi mới, sống động mà gần gũi với thiên nhiên hơn. Hoặc tự trang trí hoặc có thể nhờ đến những đơn vị chuyên thực hiện trang trí sự kiện.

Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp