Cam kết sản phẩm

Quản lý đơn hàng tự độngchủ động nhất cho khách hàng của Nét Việt:

 1. Hệ thống sẽ tự động thông báo tiến độ đơn hàng để quý khách tiện theo dõi.
 2. Tiến độ cắm hoa
 3. Tiến độ giao hàng
 4. Nhân viên giao hàng
 5. Quảng đường di chyển
 6. Gửi hình ảnh thực tế theo quá trình xử lý đơn hàng
 7. Thông báo giao hàng thành công.
 8. Ghi nhận xử lý phản hồi khách hàng kịp thời nhất

Cam kết sản phẩm:

 • Bạn đang có nhu cầu mua hoa trang trí, hoa để tặng, hoa chia buồn, hiếu hỉ...nhưng chưa biết lựa chọn từ đâu?
 • Bạn muốn có sản phẩm hoa đẹp, lạ, chất lượng với giá tốt nhất nhưng phân vân trước rất nhiều địa chỉ cung cấp hoa tươi hiện nay?
 • Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng ấy và nhanh chóng tìm được địa chỉ hoa tươi chất lượng nhất?

Thị trường hoa tươi rất đa dạng và phong phú:

 • Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều thông tin nơi bán hoa chỉ với 1 click chuột.
 • Thế nhưng mặt trái của sự đa dạng đó là những hạn chế nhất định, nhất là tình trạng mua phải hoa kém chất lượng, mẫu mã xấu.
 • Để không phải mất tiền mà nhận lại sản phẩm không ưng ý, bạn hãy lựa chọn thật kỹ nơi cung cấp nhé!
 • Được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín trên toàn quốc, shop hoa Nét Việt được nhiều người dùng tin cậy lựa chọn và có những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm khi mua hoa tại Nét Việt

 1. Sản phẩm hoa tươi được thiết kế, trình bày dựa trên mẫu bạn chọn. Hình ảnh thực tế của sản phẩm sẽ được shop gửi đến quý khách hàng trước khi giao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. (Không áp dụng những đơn hàng gấp và liên lạc mà khách hàng không nghe máy).
 2. Nếu hoa không có sẵn theo mẫu khách chọn, hoa tươi Nét Việt sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế.
 3. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, chúng tôi sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.
 4. Miễn phí ship trong khu vực nội thành (hoặc <10km). Đối với các địa chỉ ngoại thành, địa phương vùng sâu vùng xa, quý khách hàng có thể liên hệ với shop để được báo giá phí ship.
 5. Giao hàng nhanh chóng sau 2 giờ kể từ khi khách đặt hàng, đặc biệt là những đơn hàng gấp. Tùy vào yêu cầu và quãng đường di chuyển, Nét Việt cam kết sẽ đáp ứng giao hàng nhanh nhất có thể.
 6. Sản phẩm hoa khi giao hoàn thiện được kèm theo thiệp chúc mừng, băng rôn (nếu có nội dung chúc mừng, chia buồn… theo yêu cầu của khách).
 7. Dễ dàng thanh toán online với thẻ nội địa, quốc tế, Visa, Master, Paypal... hoặc trả tiền mặt nếu tới trực tiếp cửa hàng, tùy theo bạn chọn.
 8. Có hóa đơn VAT (10%).

Lưu ý về sản phẩm hoa và dịch vụ của công ty Hoa tươi Nét Việt:

 1. Quý khách nên đặt hàng trước 1 đến 2 ngày để được phục vụ tốt nhất.
 2. Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cách làm hoa thủ công, do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Tuy vậy chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo cho khách.
 3. Cam kết mua hoa tươi tại Shop hoa Nét Việt
 4. Giảm giá 5% - 10% cho khách hàng đăng ký thành viên Website.
 5. Miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km.
 6. Giao nhanh những đơn hàng gấp từ 1h - 2h
 7. Có hóa đơn VAT (10%)
 8. Miễn phí băng rôn hoặc thiệp đi kèm
 9. Thanh toán tiện lợi với Internet Banking, giao hàng thu tiền (COD), Nganluong.vn, Paypal.com.
 10. Như vậy, cách để bạn đánh giá một nơi cung cấp hoa tươi có tốt hay không hãy xem xét: Thứ nhất về các giống hoa, loại hoa có phong phú đa dạng hay không, hoa có tươi và chất lượng không. Thứ hai là giá cả như thế nào. Thứ ba là dịch vụ chăm sóc khách hàng có tốt không, có chương trình khuyến mãi hay đổi trả gì không... Hãy xem phản hồi từ những khách hàng trước để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp