Bánh sinh nhật macha trà xanh đẹp

Đập tan nỗi lo ăn ăn bánh kem ngọt nhiều sẽ tăng cân, với những chiếc bánh sinh nhật Matcha trà xanh không quá ngọt, có chút vị đắng và hàm lượng dinh dưỡng vẫn cực cao, rất tốt cho sức khỏe. Như vậy, bạn có thể an tâm thưởng thức thoải mái mà không cần bận tâm mang tên ác mộng tăng cân. Cùng Sumogato tham khảo dưới đây nhé!

500+ hình ảnh đẹp nhất về Matcha trong 2020 | ẩm thực, trà xanh matcha,  thức ăn

Đầu tiên là chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh với hình mặt những chú gấu trúc đáng yêu. Chiếc bánh phủ một lớp socola matcha được trang trí với những thanh socola matcha cùng với những chiếc bánh nhỏ xinh và cây kem rất đẹp mắt. Nhìn tổng thể tạo lên một chiếc bánh sinh nhật khá ấn tượng và đẹp mắt.

Bánh trái tim trang trí hoa hồng tím – Hải Nguyễn NicecakeChiếc bánh sinh nhật matcha với những hình chú gấu trúc rất đáng yêu được trang trí rất ấn tượng.


Cũng cùng ý tưởng với chiếc bánh sinh nhật matcha trên, chiếc bánh dưới này được phủ một lớp kem tươi trắng chảy xuống cùng với những thanh socola matcha được gắn lên mặt của chiếc bánh, với 5 quả dâu tây chín đỏ căng mọng. Tạo nên một chiếc bánh cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong chiếc bánh như: vitamin a, vitamin c, sắt, protein, canxi…..


500+ hình ảnh đẹp nhất về Matcha trong 2020 | ẩm thực, trà xanh matcha,  thức ăn

Bánh sinh nhật matcha được trang trí rất đẹp mắt 


Chiếc bánh sau đây sẽ làm cho bạn thích thú bởi nó được làm và trang trí rất độc đáo và hiện đại. Những chiếc bánh nhỏ hình chữ nhật được đặt lên nhau tạo hình tòa tháp cùng với với những quả dâu tây chín mọng và quả việt quất, thêm vào đó là những đường nét của socola thoạt nhìn rất ấn tượng và độc đáo phải không nào!

500+ hình ảnh đẹp nhất về Matcha trong 2020 | ẩm thực, trà xanh matcha,  thức ăn


Chiếc bánh sinh nhật matcha được tạo hình rất độc đáo và sang trọng


Hay tặng một chiếc bánh sinh nhật matcha hình trái tim nhỉ?. Chiếc bánh kem được phủ một lớp nhỏ ở mặt trên lớp matcha mỏng với 2 quả dâu tây to chín đỏ mọng với những thanh socola và bánh xốp rất đẹp lãng mạn, tình cảm.