Tin tức

Cửa hàng hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4 điểm đến dành cho hầu hết thích mua hoa tươi.

09-04-2019 14:10:18

Chào mừng quý khách đến với shop hoa đường Hoàng Diệu, quận 4. Điện hoa chất lượng tốt, nhất nhì tại đường Hoàng Diệu, quận 4, Liên hệ luôn với chúng tôi (Zalo, Viber) 0938 – 861- 319 để nhận được tất cả các mẫu hoa chất lượng, giá rẻ, giao hoa tận nơi n

Tiệm hoa đường Hoàng Diệu, quận 4, dịch vụ hoa giao  tận địa chỉ.


Đã từ lâu hoa đây là một thứ mà luôn đi đôi cùng với cuộc sống hàng ngày. Ngày nay với cuộc sống hiện đại này thì hoa tươi lại vô cùng cần thiết. Hoa tươi chiếm hầu hết trong các lĩnh vực ở tại  của mỗi một chúng ta. Có mặt trong khoảng hơn 9 năm shop hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4 tự hào là dịch vụ hoa tươi số 1 tại shop hoa quận 4. Chất lượng tốt song song những mẫu hoa chất lượng giao hoa không tính phí giao hoa là một sự lợi thế của shop hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4.
sg752

Hiện tại điện hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4 của shop đã và đang ship hoa giao được hầu hết các huyện, xã, thị trấn trong cả nước qua 500 chi nhánh cùng với đó là các cửa hàng liên kết cho nên khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng một khi sử dụng dịch vụ điện hoa tươi ở shop hoa đường Hoàng Diệu, quận 4. Đi kèm với đó là phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”  shop hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4 của chúng tôi luôn phấn đấu từng ngày để, khắc phục các hạn chế để khi muốn tặng hoa khi đó các bạn tìm đến và tin dùng dịch vụ điện hoa của tiệm hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4.
Ngày nay điện hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4: 
http://dienhoachucmung.com
  của chúng tôi sẽ có bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Cùng với quy trình gửi hóa đơn điện tử nên các bạn luôn nhận hóa đơn nhanh nhất để phục vụ cho yêu cầu của doanh nghiệp quý khách. Hiện tại điện hoa đường Hoàng Diệu, quận 4 của tôi đang có chương trình cảm ơn khách hàng giảm luôn trong khoảng 5 đến 10 % khi sử dụng  hoa trong các lần 3. Well come to với điện hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4 chúng tôi sẽ được đón tiếp 1 cách nồng nhiệt.
sg456
Shop hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4, nơi bày tỏ thông điệp thông qua tất cả sản phẩm hoa chất lượng.
Hôm nay tiệm hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4 luôn có rất nhiều tác phẩm hoa sang trọng. Song song nguồn nguyên liệu luôn được mua ở vựa hoa tốt trong trong nước và hoa nhập khẩu chính vì vậy nguồn cung cấp hoa tươi luôn luôn được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa đường Hoàng Diệu, quận 4 chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa đường Hoàng Diệu, quận 4 chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là
Hoa chúc mừng khai trương: thường được làm từ các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng có thể đơn hoa hoặc đa hoa kết hợp với nhau sẽ được thiết kế trên kệ có chân đứng cao trong khoảng 170 cm trở lên và chiều ngang trong khoảng 160cm
Hoa đám ma: thường có 3 màu quan trọng nhất đó là tím, trắng, vàng  trong đó thường dùng từ các loại hoa tươi đó là: Cúc, Lan, Ly kết hợp với nhau tạo nên các sản phẩm hoa viếng là kệ  hay vòng có chiều cao từ 170cm và bề rộng 80 cm và có thể rộng hơn.
Các loại hoa chúc mừng sinh nhật: luôn được tạo thành là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, sẽ được kết hợp các loại hoa đẹp  mà shop hoa đường Hoàng Diệu, quận 4 luôn luôn cập nhật hàng ngày.
Ngoài các loại hoa thông dụng trên shop hoa đường Hoàng Diệu, quận 4 sẽ có thêm nhiều sản phẩm khác :
-       Hoa lan hồ điệp 
-       Dịch vụ hoa và xe cưới
-       Hoa định kỳ
-       Hoa để bàn
-       Hoa trang trí các sự kiện
-       Hoa tốt nghiệp.
Cách thức làm việc ở shop hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4
-       Tiếp nhận thông tin đặt hoa
-       Thiết kế hoa đã tiếp nhận
-       Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .
-       Giao hàng
-       Báo cho khách sau khi giao xong
 Hiện nay  điện hoa đường Hoàng Diệu, quận 4 chúng tôi còn tiếp nhận và làm hoa theo yêu cầu của các bạn. Khi nào có yêu cầu về hoa tươi nên liên hệ để được các nhân viên tại tiệm hoa đường Hoàng Diệu, quận 4 của chúng tôi phục vụ các bạn một cách nhanh nhất.
sg379

Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi đường Hoàng Diệu, quận 4.
 

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319
Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0968856519.
Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.
Quý khách tham khỏa thêm: Thế giới hoa tươi tại shop hoa đường Nguyễn Tất Thành Quận 4

 

Bình luận